Mất ngủ, ngủ thấp thỏm không ngon giấc là căn bệnh của đại đa số người cao tuổi, và người trung niên. Vậy quý vị thường sử dụng sản phẩm nào để cải thiện tình trạng mất ngủ của mình? Hôm nay caolactien.com sẽ giới thiệu đến quý vị sản phẩm cao lạc tiên giúp cải thiện giấc ngủ của quý vị.

Câu hỏi độc giả!

Chào Cao Lạc Tiên! Tôi tên Thuỳ năm nay 55 tuổi, sinh sống tại Thái Bình. Tôi thường xuyên bị mất ngủ và ngủ không ngon giấc. Thời gian gần đây được người bạn ở Quảng Ninh mang tặng 1 lọ Cao Lạc Tiên An Thần. Thời gian qua tôi uống thấy rất tốt, nhưng tôi có thắc mắc muốn nhờ tư vấn là; trong cao có sử dụng thuốc hay gì đó kích thích ngủ không, nếu mua thì tôi nên mua ở đâu chính hãng, có ship đến tận nơi không? Xin cảm ơn!

Công ty cổ phần nam dược Y Võ đã cơ bản hoàn thiện việc dán tem điện tử
Cao Lạc Tiên An Thần trên tay Giám đốc Nam Dược Y Võ!

Trả lời độc giả!

Trước tiên xin cảm ơn chị Thuỳ đã gửi câu hỏi về cho caolactien.com. Câu hỏi của quý vị được Lương y trả lời với những thông tin cơ bản như sau.

Cao lạc tiên An Thần là gì?

Trước hết để tìm hiểu được rõ công dụng của sản phẩm thì chị cũng nên hiểu qua Cao Lạc Tiên An Thần là gì.

Cao lạc tiên An Thần là sản phẩm của Nam Dược Y Võ, sản phẩm tham gia chương trình OCOP Quảng Ninh. Sản phẩm thuộc dự án phát triển của TP Uông Bí tham gia OCOP. Sản phẩm đã được đánh giá 4/5 sao nhờ chất lượng tốt và người tiêu dùng bình chọn.

Cao lạc tiên có sử dụng thuốc không?

Xin được trả lời chị Thuỳ rằng; sản phẩm của Nam Dược Y Võ được sản xuất bởi 100% là thảo dược trong đông y, không sử dụng bất cứu thành phần thuốc tây y nào. Cao lạc tiên An thần được tạo thành nhờ 6 loại thảo dược quýquý như; Lạc tiên, Lá vông, Thảo quyết minh, Tâm sen, Táo nhân, Bá tử nhân, Long nhãn, Mật ong.

Chị có thể yên tâm về thành phần của sản phẩm, bởi đây là sản phẩm trong dự án OCOP của tỉnh Quảng Ninh, được kiểm duyệt nghiêm ngặt, được cấp phép bởi cơ quản của bộ và các cơ quan chuyên ngành.

Địa chỉ bán sản phẩm chính hãng?

Hiện nay sản phẩm chính hãng được bán ở một số website, nhà thuốc online khác. Đặc biệt chị có thể đặt trực tiếp tại https://caolactien.com. Website Cao lạc tiên phân phối chính hãng sản phẩm của Nam Dược Y Võ với mức giá tốt, chuẩn xác nhất thị trường.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại website caolactien.com. Chúng tôi cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái sẽ đền bù gấp 200% giá trị sản phẩm.

Hình thức vận chuyển?

Hiện nay chúng tôi áp dụng hình thức vận chuyển qua bưu cục cho khách hàng ở xa, và thu COD để quý vị an tâm hơn. Sản phẩm là dạng cao lỏng vì vậy chi phí vận chuyển thường rất cao. Chúng tôi sẽ thu 30% chi phí vận chuyển và hỗ trợ quý vị 70% chi phí còn lại. Vì vậy rất mong quý vị thông cảm và ủng hộ cho Nam Dược Y Võ.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời của caolactien.com gửi đến chị Thuỳ, nếu còn thiếu sót gì rất mong nhận được thêm sự góp ý từ chị và quý vị đọc bài.