Mất ngủ luôn là nỗi lo thường trực của tuổi già. Phận làm con khi chứng kiến những đêm bố mẹ lật lưng, trằn trọc, thở dài thật sự đau sót. Để giúp bố mẹ có một giấc ngủ sâu, không giật mình tỉnh giấc luôn là mối bận tâm của những người con hiếu đạo. Và tôi cũng là một trong những người con mong muốn bố mẹ mình có những giấc ngủ êm đềm. Nhưng giờ với tôi điều đó không còn là mối lo nữa, vì tôi đã tìm được thảo dược cho bố mẹ của mình.

Giấc ngủ không chọn vẹn!

Tôi Nguyễn Đình Mạnh, một Giám đốc doanh nghiệp tư nhân tại Hà Nội xin chia sẻ với quý vị hành trình tìm thảo dược cho bố mẹ của tôi.

Những năm qua, chứng kiến cảnh bố mẹ mất ngủ, thức giấc giữa đêm, phận làm con thật không khỏi bận lòng. Nhiều lần tôi lên mạng tìm kiếm cho bố mẹ những loại thảo dược trị mất ngủ nhưng đều không khả thi. Đã 3-4 loại thảo dược mà tôi đặt cho bố mẹ uống rồi, kết quả chỉ có tác dụng được một vài ngày. Có thể do thể trạng bố mẹ đã cao tuổi hoặc chưa phù hợp. Lắm lúc cũng tặc lưỡi cho qua không tìm nữa, nhưng hàng đêm thấy bố mẹ tỉnh giấc liên hồi tôi đặt ý định quyết tìm bằng được mới chịu thôi.

Cơ quan chức năng kiểm tra thường xuyên các sản phẩm bán tại OCOP!
Cơ quan chức năng kiểm tra thường xuyên các sản phẩm bán tại OCOP!

Cơ duyên đến với thảo dược nhà họ Võ!

Chuyện không có gì đáng kể nếu như không có chuyến công tác Quảng Ninh. Chẳng là năm trước tôi có đi Quảng Ninh công tác, đúng dịp ở tỉnh có tổ chức hội chợ OCOP. Theo tôi được biết đây là dự án trọng điểm của chính phủ giúp thúc đẩy nền kinh tế mũi nhọn cho từng vùng. Dự án mang tên; “One Commune One Product – Mỗi xã, phường một sản phẩm” dự án do thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương ký Quyết định.

Thấy ở đây có nhiều sản phẩm bày bán, có kiểm định, kiểm duyệt gắt gao, cũng như đầy đủ giấy tờ pháp lý của các cơ quan nhà nước. Tôi đã thử nhiều sản phẩm như rượu, mật ong, ba kích, sâm cau vv… đi lang thang một hồi thì thấy gian hàng của bên Nam Dược Y Võ. Đang đứng nhìn chăm chú thì được một em nhân viên ra chào thử sản phẩm. Đắn đo một vài giây tôi ghé vào và được giới thiệu các sản phẩm chủ đạo như; Cao Thiên Đông, Cao xoa bóp, Cao Lạc tiên.

Nghe giới thiệu một hồi thì thấy có nhắc đến chữa chứng mất ngủ. Tôi liền hỏi thì được hướng dẫn, sản phẩm Cao Lạc Tiên An Thần của Nam Dược Y Võ được đông đảo người dùng tin cậy, được đánh giá 4/5 sao vì tính hiệu quả cao, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc, an thần vv…

Tôi mua thử cho bố mẹ 4 chai về dùng thử, mỗi người 2 chai. Về nhà ban đầu bố mẹ cũng không sử dụng vì nói tao uống nhiều loại rồi có khỏi đâu, mua chi nữa cho tốn kém. Vất ở nhà được thời gian thì mùa đông chớm đến, bố mẹ khó ngủ, lại rét nên cơ thể gầy đi nhiều, tôi mới bắt bố mẹ uống thử 1 tuần xem thế nào. Và điều kì diệu đã đến.

Chủ tịch Quốc Hội đi thăm các gian hàng tại hội chợ OCOP Quảng Ninh!
Chủ tịch Quốc Hội đi thăm các gian hàng tại hội chợ OCOP Quảng Ninh!

Sản phẩm thực sự chất lượng!

Sau quá trình dùng sản phẩm dưới sự ép buộc của tôi thì bố mẹ đã dùng được 2 ngày. Và kết quả ban đầu được tôi theo dõi như sau.

  • 2 ngày đầu bố mẹ ngủ êm giấc hơn, không thấy giật mình nhiều.
  • 4 ngày sau thì thấy chứng giật mình của người già đã giảm rõ rệt.
  • 6 ngày sau thì bố mẹ đều ngủ ngon giấc, không thức giấc một chút nào giữa đêm nữa. Dùng hết 2 chai giấc ngủ của bố mẹ tôi đã được cải thiện rõ rệt, cơ thể hồng hào, sức khoẻ tăng nhanh chóng.

Hiện nay tôi vẫn thường mua cách tháng cho bố mẹ tôi uống đều đặn. Vì hỏi qua tư vẫn sản phẩm đều từ thảo dược không dùng thuốc tây y trộn lẫn nên không gây hại cho cơ thể. Chỉ là cái gì dùng nhiều quá cũng sẽ nhờn nên tôi thường mua cách tháng để bố mẹ tôi sử dụng phù hợp.

Nếu quý vị đang tìm kiếm 1 sản phẩm giải quyết những giấc ngủ trằn trọc của bố mẹ hay bản thân mình thì có thể tham khảo sản phẩm Cao Lạc Tiên An Thần của Nam Dược Y Võ. Giá bán tôi mua ở hội chợ rẻ hơn được 10 nghìn so với mức giá online hiện nay.

Note: Nói thực với quý vị, tiền nhiều lúc cũng không quan trọng bằng giấc ngủ êm đềm khi đêm xuống. Các cụ đã từng nói “ăn được ngủ được là tiên – không ăn không ngủ mất tiền thêm lo” vì vậy tối qua mà mất ngủ thì sáng dậy chẳng khác nào người đi mượn cả. 

Hotline tư vấn Cao Lạc Tiên: 0916893886