Người già thường khó ngủ, khi trái gió, dở trời sẽ khiến những giấc ngủ càng khó khăn hơn. Vậy để giúp người thân, bản thân quý vị có một giấc ngủ trọn vẹn thì việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ là cần thiết. Và sản phẩm được giới thiệu đến quý vị chính là CAO LẠC TIÊN. Cao lạc tiên được chiết xuất từ thảo dược, đảm bảo mang lại sự hài lòng tới quý vị. Vậy vì sao nên mua 1 lọ cao lạc tiên, mời quý vị cùng theo dõi.

Chất lượng đạt chuẩn:

Sản phẩm Cao lạc tiên trong dự án OCOP Quảng Ninh được kiêm tra gắt gao từ khâu nhập nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Sản phẩm được tham gia hội trợ OCOP nhiều lần và được người tiêu dùng đánh giá cao 4/5 sao. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận, giấy phép gồm;

 • GĐKKD: 5701719105/SKHĐT
 • QĐ: 41404/QĐ-SHTT Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công nghệ
 • Cơ sở đủ ĐKSXKD số: 1301/2014-ATTP Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gian hàng của Nam Dược Y Võ – OCOP
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gian hàng của Nam Dược Y Võ – OCOP

Thành phần đa dạng:

Nếu sử dụng nguyên cây lạc tiên có thể công dụng, tác dụng của sản phẩm sẽ không được như mong đợi. Vì tính đặc biệt này mà Nam Dược Y Võ đã mất rất nhiều thời gian, nghiên cứu, tìm tòi để hạn chế yếu điểm của Lạc Tiên. Và cuối cùng Nam Dược Y Võ đã nghiên cứu thành công sản phẩm nhờ sự kết hợp chặt chẽ những thảo dược bổ não, lợi não cùng Lạc Tiên.

 • Lạc tiên – 450g
 • Lá vông – 50g
 • Thảo quyết minh – 50g
 • Tâm sen – 50g
 • Táo nhân – 50g
 • Bá tử nhân – 50g
 • Long nhãn – 100g
 • Mật ong – 50g

Với sự đa dạng và phong phú về thành phần, caolactien.com tin rằng không có sản phẩm nào hiện đang bán có đầy đủ như của Nam Dược Y Võ hiện nay.

Tiện lợi cao:

Tính tiện lợi là điều mà người tiêu dùng luôn hướng đến. Sau nhiều năm nghiên cứu, chế biến đến nay Nam dược Y Võ đã quyết định cho ra sản phẩm thương mại đóng dưới dạng cao lỏng. Nhờ sự chế biến ở dạng cao lỏng mà sản phẩm hạn chế được một số yếu điểm như; Khó sử dụng, Đắng, Pha nước mất thời gian, Công hiệu chậm vv…

Đánh giá người dùng:

Bác Nam – 56 tuổi ở Hà Nội chi sẻ: Tôi thường xuyên mất ngủ đã gần 5 năm rồi. Đêm đến tôi chằn chọc mãi đến khuya rồi mới chợp mắt được lát, nhưng giấc ngủ không sâu, chỉ một lát lại tỉnh giấc. Vì vậy tôi cũng có sử dụng một số thảo dược như hạt sen tầm, đinh lăng vv… Nhưng có vẻ công dụng không được như mong đợi. Có thể do cơ địa củ tôi đã nhờn với các thảo dược này. Thời gian gần đây tôi được con gái mua cho 1 chai về sử dụng thấy hiệu quả rất tốt. Tôi uống chỉ 2 ngày là đã có tác dụng. Đêm đến tôi ngủ rất ngon giấc, không còn thấp thỏm, tỉnh giấc giữa đêm nữa. Thực sự tôi rất hài lòng.

Bà Thảo – 64 tuổi ở Quảng Ninh chia sẻ: Tôi rất thích Cao Lạc Tiên của Y Võ, nó giúp tôi ngủ ngon giấc hơn, giấc ngủ ổn định hơn, không còn cảm giác giật mình giữa đêm, lo lắng như khi trước nữa. Nhờ giấc ngủ tốt mà sáng tôi dậy đươc sớm, tinh thần mình mẫn trở lại. Hiện nay tôi vẫn đang mua thêm 2 lọ nữa sử dụng dần để ổn định.

Trên đây là những lý do, đánh giá của khách hàng giúp quý khách hiểu thêm phần nào lý do vì sao nên mua 1 lọ cao lạc tiên để phòng trong nhà.

Hotline tư vấn Cao Lạc Tiên: 0916893886